top-dau-trang
 • RWD & Host tương thích

  RWD & Host tương thích

  Được thiết kế qua góc nhìn tích cực nhất của khách hàng mục tiêu và quan điểm của người làm Sales hay Marketing.

 • Chiến dịch Quảng cáo

  Chiến dịch Quảng cáo

  Táo bạo trong ý tưởng sáng tạo - Chuyên nghiệp trong cách thể hiện - Linh hoạt trong thực hiện - khách quan trong đánh giá kết quả.

 • Thiết kế ấn phẩm - C.I.P

  Thiết kế ấn phẩm - C.I.P

  Trong hàng triệu sắc độ, chúng tôi sẽ chọn cho bạn một gam màu chủ đạo thích hợp nhất. Mọi thiết kế của bạn luôn mang phong cách tinh tế đơn giản nhưng vẫn sang trọng, đủ sức hấp dẫn với khách hàng mục tiêu.

 • Marketing

  Marketing

  How to enter tager maket ?

 • 3 Decoration

  3 Decoration

  Thiết kế 3D

Lượt truy cập: 2328884

Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm nhiều thiết kế đồng bộ mang những yếu tố cơ bản như : Logo, Màu sắc, Font chữ. Hệ thống nhận diện thương hiệu trên các văn bản giao dịch, trên các tài liệu in ấn quảng cáo, trên sản phẩm bao bì, trên hệ thống các bảng hiệu, trên trang phục, các phương tiện truyền thông đại chúng, trên web v.v…

 


Logo là thành tố quan trọng, là dấu hiệu chính nổi bật nhất trong toàn bộ hệ thống nhận điện thương hiệu, Logo truyền tải rõ nét về bản sắc, văn hóa và giá trị của Doanh nghiệp đến khách hàng. Một logo cần thiết kế sao cho gọn gàng để dễ nhìn dễ cảm, tối giản để dễ nhớ dễ nhận và thực tiễn để dễ thực hiện trên mọi chất liệu là chuyện không khó với người biết tư duy thiết kế để tạo nên một Logo chuẩn mực. 

 « 1 - 2 - 3 »